Hiển thị tất cả 3 kết quả

Là nhà cung cấp giải pháp toàn diện để mô tả cấu trúc và hình thái của vật liệu nano sử dụng kỹ thuật tán xạ tia X góc nhỏ, góc rộng (SAXS/WAXS) trong phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới hiện nay. Các sản phẩm và giải pháp của Xenocs đang được sử dụng tại hàng trăm trường đại học và cơ sở nghiên cứu hàng đầu trên thế giới để nghiên cứu, phát triển và sản xuất các vật liệu mới tiên tiến trong các lĩnh vực khác nhau như hạt nano & chất keo, polymer, cấu trúc sinh học cho phát triển thuốc-vaccine, mỹ phẩm & sản phẩm chăm sóc sức khỏe, khoa học thực phẩm, năng lượng tái tạo và dầu khí.

 

 

Xenocs được “Spin-off” vào năm 2000 như một bước đột phá triển khai thương mại hoá các kết quả nghiên cứu khoa học từ Viện Laue Langevin (ILL) ở Grenoble, Pháp bởi Frédéric Bossan và Peter Høghøj. Công ty bắt đầu cung cấp cho khách hàng của mình các nguồn tia X tiên tiến nhất, hệ thống quang học và các giải pháp ống chuẩn trực để mô tả đặc tính cấu trúc và hình thái vật liệu nano bằng tia X.

 

Thiết bị tán xạ tia X góc nhỏ đầu tiên vào năm 2008 được Xenocs cung cấp cho các khách hàng, và đã nhanh chóng thiết lập các tiêu chuẩn mới cho khả năng sử dụng SAXS trong phòng thí nghiệm để mô tả đặc điểm, cấu trúc ở cấp độ nano.

 

Hợp tác chặt chẽ với cả khách hàng nhà nghiên cứu khoa học và doanh nghiệp, Xenocs tập trung vào việc cung cấp giá trị thông qua hiệu suất cao, sáng tạo và dễ sử dụng, đồng thời tạo ra một tổ chức bán hàng và dịch vụ toàn cầu.

 

Năm 2016, Xenocs đã sáp nhập SAXSLAB với các hoạt động và nhân sự tại Đan Mạch và Massachusetts – Mỹ, khiến công ty trở thành nhà cung cấp thiết bị SAXS hàng đầu thế giới cùng các chuyên gia đầy nhiệt huyết và luôn luôn sáng tạo, gia tăng giá trị cho khách hàng. Trụ sở của Xenocs được đặt tại Pháp và công ty có các công ty con ở Mỹ, Đan Mạch và Singapore cũng như một mạng lưới liên hệ địa phương uy tín, vững mạnh.

 

Với hơn hàng trăm khách hàng với các thiết bị đang được vận hành trên thế giới ở cả hai lĩnh vực học thuật và công nghiệp, Xenocs thấy tiềm năng mở rộng việc sử dụng kỹ thuật tán xạ tia X để mô tả đặc trưng vật liệu ở cấp độ nano một cách sáng tạo trên một loạt các ứng dụng nghiên cứu vật liệu tiên tiến mới.

 

Tán xạ tia X góc nhỏ / góc rộng (SAXS/WAXS)

Là kỹ thuật không phá hủy, gần như không cần chuẩn bị mẫu, SAXS/WAXS cho phép truy cập thông tin cấu trúc, hình thái và tương tác của vật liệu từ kích thước nguyên tử đến vài trăm nanomet, lên tới micromet với Ultra-SAXS và mở rộng tới centimet với mô-đun InXight chụp ảnh phóng xạ tia X (X-ray Imaging) trên một thiết bị duy nhất.

 

Vì vậy, chúng ta có thể thấy bức tranh tổng thể đến chi tiết của bất kỳ vật liệu nào: hạt nano; nano compozit;  polyme; chất hoạt động bề mặt; vật liệu sinh học (RNA, DNA, protein, virus…); hệ keo; vật liệu xốp ở bất kỳ dạng mẫu nào (lỏng, rắn, bột, gel, màng mỏng, sợi). SAXS/WAXS có thể thực hiện trên các mẫu trong môi trường động hay được kiểm soát, chẳng hạn như nhiệt độ, ứng suất, độ ẩm, áp suất, nồng độ, để hiểu mối liên hệ giữa cấu trúc và chức năng hoặc phản ứng của vật liệu một cách đơn giản.

 

Như vậy, kỹ thuật này có nhiều lợi thế hơn và bổ sung nhiều thông tin giá trị quan trọng cho các kỹ thuật phân tích đặc tính vật liệu khác (SEM, TEM, DLS, XRD, NMR, AFM, Raman,…).

Các sản phẩm chính của Xenocs là:

  • Nano inXider (nhỏ gọn, hiệu năng cao, dễ vận hành)
  • BioXolver (giải pháp tự động dành riêng cho sinh học)
  • Xeuss 3.0 (mạnh mẽ nhất, linh hoạt nhất, hiệu năng cao nhất)
  • Phần mềm XSACT (thân thiện, dễ sử dụng với người dùng)

Ghé thăm Xenocs tại Xenocs.com và trụ sở ở 1-3 Allée du Nanomètre 38000 Grenoble, France.

Công ty thiết bị 2H vinh dự là đại diện độc quyền phân phối, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và ứng dụng chuyên sâu về thiết bị tán xạ tia X góc nhỏ / góc rộng (SAXS/WAXS) của hãng Xenocs tại thị trường Việt Nam.

 

💦 Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể về thiết bị và ứng dụng cho nhu cầu nghiên cứu của bạn:
🕹 Công ty Thiết bị 2H
🕹Số 9, ngách 1/52, ngõ 1, Đường Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
☎ 0913 227 302 📧 thoha.hoang@2hins.com.vn

Model: Xeuss 3.0

HSX: Xenocs

Xuất xứ: France

Xeuss 3.0 giúp giải quyết và mở ra những triển vọng mới trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu vật liệu, đẩy nhanh ứng dụng vật liệu mới ra thị trường.

Model: Nano inXider

HSX: Xenocs

Xuất xứ: France

Nano inXider là thiết bị tán xạ tia X góc nhỏ / góc rộng (SAXS/WAXS) có thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng mạnh mẽ và dễ vận hành, tiếp cận với người mới nhất hiện nay.

Model: BioXolver

HSX: Xenocs

Xuất xứ: France

BioXolver là thiết bị tán xạ tia X góc nhỏ (SAXS) chuyên dụng cho nghiên cứu cấu trúc sinh học, phát triển và sản xuất các loại thuốc mới hay vắc xin thế hệ mới như mRNA.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger