Lò vi sóng phá mẫu của Berghof lên sóng truyền hình VTV

(Ảnh lò vi sóng phá mẫu, model: speedwave ENTRY, của hãng Berghof – CHLB Đức cắt từ clip trong chương trình Môi trường và cuộc sống: Ô nhiễm kim loại nặng đã phát sóng trên kênh VTV2 của Đài truyền hình Việt Nam.)

cho các nhà khoa học

Lò vi sóng phá mẫu – một công cụ không thể thiếu cho các phòng thí nghiệm môi trường

Lò vi sóng phá mẫu của hãng Berghof – CHLB Đức  có các tính năng hiện đại, tiên tiến nhưng lại bền bỉ, dễ sử dụng với chi phí sở hữu thấp. Thiết bị giúp cho các nhà khoa học xử lý mẫu môi trường trước khi xác định chính xác kim loại nặng nào, hàm lượng bao nhiêu bằng các hệ thống phân tích ICP-MS. Vì thế, đây là một công cụ quan trọng, thiết yếu của nhiều Trường, Viện nghiên cứu, Trung tâm quan trắc môi trường hay các cơ quan chức năng trong và ngoài nước hiện nay.

 

Một số hình ảnh các thầy cô cùng sinh viên xử lý mẫu môi trường đã thu được trong chuyến đi thực địa bằng lò phá mẫu vi sóng của Berghof tại PTN Hóa học và kỹ thuật môi trường của Trường Đại học Phenikaa.

(Ảnh được cắt từ clip trong chương trình Môi trường và cuộc sống: Ô nhiễm kim loại nặng đã phát sóng trên kênh VTV2 của Đài truyền hình Việt Nam.)

Xem toàn bộ chương trình trên. Tại đây!

 

Truy cập để xem thêm các tính năng, thông số kỹ thuật hay các thông tin của lò vi sóng phá mẫu của Berghof dưới đây!

Lò vi sóng phá mẫu

2H tự hào là đơn vị có thể cung cấp giải pháp toàn diện cho việc phân tích, phát hiện kim loại nặng trong môi trường với độ chính xác cao nhất từ chuẩn bị mẫu bằng lò vi sóng phá mẫu của Berghof – CHLB Đức cho tới thiết bị ICP-MS của hãng Analytik Jena – CHLB Đức.

Cùng xem thêm các tính năng, thông số kỹ thuật hay các thông tin của thiết bị ICP-MS của hãng Analytik Jena – CHLB Đức dưới đây!

Máy quang phổ ICP-MS

Liên hệ ngay với chúng tôi để cùng trao đổi và tìm ra giải pháp tốt nhất cho phòng thí nghiệm môi trường của bạn:
☎Công ty Thiết bị 2H
📧Sales@2hins.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger