TECTA-PDS của Canada được chọn làm nhà cung cấp thiết bị kiểm nghiệm nước ngoài trời cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2021

TECTA-PDS thông cáo báo chí Kingston, Ontario – 29 tháng 6 năm 2021

Với việc Thế vận hội Olympic 2021 tại Tokyo, Nhật Bản sẽ khai mạc trong vòng chưa đầy một tháng nữa, sự tập trung vào các quy trình an toàn cho các vận động viên và nhân viên có lẽ đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Nhưng ngoài các quy trình kiểm soát COVID-19 đã rõ, công nghệ độc quyền đã được chứng minh của một công ty Canada đã được lựa chọn để giúp đảm bảo các vận động viên và nhân viên tiếp xúc với nước ngoài trời (nước mở) được giữ an toàn khỏi các bệnh lây nhiễm tiềm ẩn khác trong suốt Thế vận hội.

Ban tổ chức Thế vận hội Tokyo (TOCOG), Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và các Liên đoàn sự kiện cá nhân khác (ví dụ: Liên đoàn ba môn phối hợp quốc tế ITU) đã chọn TECTA-PDS làm giải pháp kiểm nghiệm độc quyền cho tất cả các sự kiện Olympic với nước ngoài trời, đảm bảo an toàn nước bằng cách kiểm tra sự hiện diện của E. coli và Total Coliforms.

“Chúng tôi rất vui vì công ty và sản phẩm của chúng tôi đã được lựa chọn để giúp đảm bảo an toàn cho các nhân viên và những người tham gia bằng cách cung cấp thiết bị kiểm nghiệm nhanh chóng, tại chỗ, chính xác cho tất cả các địa điểm ngoài trời trong suốt thời gian diễn ra Thế vận hội”, Douglas Wilton, Chủ tịch TECTA-PDS cho biết. “Thế vận hội mang tất cả chúng ta đến với nhau bằng cách đoàn kết chúng ta trong tinh thần cạnh tranh. Chúng tôi rất vui được thực hiện phần việc của mình để đảm bảo các vận động viên có thể cống hiến hết mình và đại diện cho quốc gia của họ trong một môi trường an toàn”.

TECTA-PDS không còn xa lạ trong việc bảo vệ các vận động viên, vì đã được lựa chọn là giải pháp kiểm nghiệm nước mở chính thức cho Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2018 và cho tất cả các sự kiện Ba môn phối hợp Thế giới kể từ năm 2018. Vào tháng 8 năm 2019, tại cùng địa điểm Olympic Vịnh Tokyo, nhờ kết quả kiểm nghiệm nhanh của TECTA-PDS, phần bơi của sự kiện thi Olympic ba môn phối hợp Paralympic đã kịp dừng lại do có cảnh báo kịp thời về nồng độ E.coli vượt quá giới hạn ITU hơn hai lần. Các phương pháp dựa trên phòng thí nghiệm không trả lại kết quả đủ nhanh và nếu không có công nghệ TECTA-PDS, thì sự kiện bơi lội sẽ vẫn tiếp tục khiến tất cả các vận động viên tham gia thi đấu đều phải đối mặt với nguy hiểm do ô nhiễm phân.

TECTA-PDS là phương pháp kiểm tra nước tự động đã được chấp thuận (bởi US EPA) duy nhất trên thế giới

TECTA-PDS cung cấp kết quả khách quan ở cấp độ phòng thí nghiệm trong thời gian nhanh nhất, hầu như ai cũng có thể sử dụng, mọi lúc, mọi nơi. Bởi vì khả năng xảy ra sai sót của con người đã được loại bỏ, kết quả luôn chính xác nhất so với bất kỳ phương pháp nào trên thị trường. Trong bất kể ứng dụng nào, TECTA-PDS luôn đảm bảo hoàn toàn tin tưởng về sự an toàn của nước.

Là người Canada, khi nghe thấy “E. coli ”, nhiều người trong chúng tôi sẽ luôn nhớ về thảm kịch Walkerton diễn ra cách đây 21 năm (tháng 5/2000). Giải pháp TECTA-PDS được đưa ra để ứng phó với sự kiện này, nhằm giúp đảm bảo một thảm họa tương tự sẽ không bao giờ xảy ra nữa ở bất kỳ khu vực nào trên thế giới.

Tim Adams, CMO & Phó Chủ tịch Điều hành – TECTA-PDS cho biết: “Có lẽ lợi thế độc đáo nhất của sản phẩm của chúng tôi là tính đơn giản, mang lại khả năng sử dụng cho hầu hết mọi người, ở bất kỳ đâu trên thế giới. “Cơ hội giúp kiểm tra nguồn nước để đảm bảo mọi người trong hầu hết mọi cộng đồng trên khắp hành tinh được giữ an toàn khỏi vi khuẩn E.coli đe dọa tính mạng là điều mà chúng tôi rất đam mê và rất vui được cung cấp.”

Ngày nay, các sản phẩm của TECTA-PDS đang được sử dụng ở cả các nước phát triển cũng như đang phát triển trên toàn thế giới, tại các thị trường từ các thành phố lớn nhất thế giới đến các cộng đồng nhỏ nhất và xa xôi nhất. Tại hơn 50 quốc gia và 200 thành phố & cộng đồng, các giải pháp TECTA-PDS giúp giữ an toàn cho hàng triệu người trên khắp hành tinh. Tại Canada, TECTA-PDS rất vui mừng được hợp tác với hơn 90 cộng đồng First Nation trên khắp đất nước để giúp kiểm nghiệm nước an toàn nhanh chóng.

 

TECTA-PDS tiếp tục hợp tác với các chính phủ, cộng đồng, doanh nghiệp và tổ chức quốc tế để giúp đảm bảo các sản phẩm luôn sẵn có ở những nơi họ cần nhất để đảm bảo sức khỏe của công dân.

 

For more information and to schedule interviews with members of our executive team please contact:

Rom Halverson mediarelations@tecta-pds.com 647.624.7551

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger