SẮC KÝ KHÍ KHỐI PHỔ PHÂN GIẢI CAO

SẮC KÝ KHÍ KHỐI PHỔ PHÂN GIẢI CAO

Hệ thống khối phổ JMS-800D, “Ultra FOCUS” được thiết kế để phân tích DIOXIN. Hệ thống được điều khiển hoàn toàn bằng máy tính và thông số của nguồn ion hóa cũng như các thông số khác được chỉnh tự động. Chức năng tự động điều chỉnh cho phép các nhà phân tích thu được các kết quả đáng tin cậy bằng cách tối ưu hóa các điều kiện phân tích thậm chí cho cả các phương pháp phân tích có độ phân giải cao như trong yêu cầu phân tích Dioxin. 
Hệ thống khối phổ UltraFOCUS kết hợp với hệ thống sắc ký phân giải cao là hệ thống phân tích khối phổ định lượng phân giải (HRGC / HRSIM) để đưa ra kết quả phân tích nhanh, chính xác về mặt định tính và định lượng, một lượng nhỏ chất trong hỗn hợp nhiều thành phần các chất đồng phân của dioxin.
Hệ thống sắc ký khí ghép nối đầu dò khối phổ có độ phân giải cao, model JMS-800D UltraFOCUS là sự lựa tối ưu cho những ứng dụng chuyên phát hiện hàm lượng vết siêu thấp bằng chế độ HR-SIM. Ví dụ như: quá trình giám sát Dioxins và các hợp chất có liên quan như Polychlorinated Bisphenyls (PCBs), Polybrominated Diphenyl Ethers (PBDE), hoặc các thuốc bị lạm dụng,...

Giao tiếp GC cột kép

UltraFOCUS có sẵn sự lựa chọn thêm với tính năng giao tiếp GC cột kép, điều này cho phép kết nối đồng thời với 2 cổng tiêm mẫu GC với 2 cột tách GC. Cấu hình và năng lực của hệ thống cho phép việc thay đổi cột GC mà không phải dừng máy và tháo lắp thiết bị, nâng cao hiệu suất vận hành của hệ thống và giảm thiểu thời gian phải dừng máy.
Giao tiếp GC cột kép rất độc đáo cho phép lắp đặt cột phân tích GC nhắm trực tiếp vào khu vực nguồn ion hóa, cũng như việc đưa ra đặc trưng biến đổi nhiệt cao cấp.

Buồng ion

Buồng ion hóa EI kiểu ổ cắm cho phép sự thay đổi buồng ion một cách nhanh chóng và thuận tiện mà không cần phải tháo rời hệ thống thiết bị.

Bộ Nam châm từ hàng đầu

Bộ nam châm được làm hoàn toàn từ thép thớ có định hướng và được cán cuộn với độ trễ thấp và độ thấm từ tính cao. Thiết kế của nam châm có tính năng tạo khoảng trống đặc biệt rộng rãi, cho phép sử dụng được một ống bay ion rộng hơn, giúp khả năng truyền dẫn các ion cao hơn và giảm thiểu bất kỳ sự mẫn cảm nào đối với sự nhiễm bẩn.

Đầu dò

UltraFOCUS sử dụng một bộ PMT biến đổi nhân quang điện 20KV với công nghệ "Phát hiện điểm ngắm" nhằm đảm bảo về cả độ ổn định cũng như độ nhạy của thiết bị, được tăng cường đối với những hợp chất có m/z > 500. 

SẮC KÝ KHÍ KHỐI PHỔ PHÂN GIẢI CAO
Model: JMS-800D
Hãng sản xuất: JEOL 
Xuất xứ: Nhật Bản

 
youtube
Facebook
Twitter