Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử

Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử

- Áp dụng phương pháp phân cực, Zeeman hiệu chỉnh nền cho cả ngọn lửa và lò Graphit với ưu điểm hiệu chỉnh nền trên toàn dải bước sóng, độ nhiễu thấp, độ ổn định cao.
- Công nghệ tiêm mẫu kép (Twin Injection Technology):
+ Tăng cường độ nhạy bởi thể tích tiêm mẫu lớn, cách tiêm mẫu thông qua 2 lỗ tiêm mẫu trên cuvet, diện tích tiếp xúc giữa mẫu và cuvet được tăng lên cho hiệu quả truyền nhiệt đến mẫu tốt hơn, quá trình sấy được rút ngắn hơn, cho phép phân tích mẫu với thể tích lớn.
+ Ngăn chặn mẫu trong cuvet bị nổ bong bóng (bumping), hiện tượng "bumping" làm cho độ đúng, độ chính xác và độ lặp lại không tốt.
+ Với công nghệ tiêm kép có thể đo As, Sb trong nước sông với nồng độ 0.2 ug/L mà không cần làm giàu mẫu.
- Ngăn chặn hiệu ứng nhiễm bẩn chéo: Khi đo một nguyên tố có điểm nóng chảy cao, để loại bỏ ảnh hưởng xấu đến lần đo tiếp theo do hiệu ứng nhiễm bẩn chéo, chương trình nhiệt độ để làm sạch có thể tự động chạy giữa các lần đo mẫu.
- Chức năng tự động phát hiện sự nổ bong bóng (bumping): Nếu hiện tượng “bumping” diễn ra trong quá trình sấy mẫu thì độ chính xác của phép đo sẽ bị giảm. Hiện tượng “bumping” được theo dõi trong suốt phép đo, nếu nghi ngờ có sự “bumping” thì giá trị đo sẽ được đánh dấu, khả năng xảy ra hiện tượng “bumping” có thể kiểm tra sau khi đo và thông tin này hữu ích để phân tích các yếu tố khiến độ lặp lại kém.
- Chức năng hỗ trợ lập chương trình nhiệt độ tự động: Một chương trình nhiệt độ đạt được độ hấp thu ABS tối đa hay RSD tối thiểu có thể được tự động tạo ra bằng cách thực hiện chu kỳ kiểm tra với thông số nhiệt độ gia tăng từng bước cho quá trình sấy khô, tro hóa và nguyên tử hóa.

Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử
Model: ZA3000
Hãng sản xuất: Hitachi 
Xuất xứ: Nhật Bản
Máy phân tích thủy ngân Lumex RA-915M

Model: RA-915M
Hãng sản xuất: Lumex Instruments
Xuất xứ: Canada

youtube
Facebook
Twitter