Cột sắc ký khí (GC)

Cột sắc ký khí (GC)

Hơn 30 năm phát triển, Restek đã thiết kế và sản xuất các cột sắc ký khí (GC). Từ vật liệu Fused Silica đến MXT kim loại, từ PLOT đến cột nhồi. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cột GC đa mục đích và ứng dụng cụ thể cho các nhà phân tích trên toàn thế giới. Nhóm nghiên cứu Restek phát triển độc quyền và tối ưu hoá các pha tĩnh cũng như hóa chất chế tạo cột. Các sản phẩm Restek với đầy đủ các mức phân cực khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn cột GC hoàn hảo, phù hợp để phân tích mẫu nhanh hơn và thu nhận kết quả tuyệt vời. Phòng thí nghiệm Restek được ứng dụng các lĩnh vực như: môi trường, an toàn thực phẩm, hóa dầu, hóa chất, pháp y, sinh học và các ngành công nghiệp khác. Các sắc ký đồ trên trang web của chúng tôi sẽ thuận tiện cho bạn quan sát và tham khảo. Phòng Kiểm soát chất lượng Restek làm việc dưới các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt để đảm bảo rằng các cột GC của chúng tôi vượt quá mong đợi của bạn và cả khách hàng của bạn nữa.

Là một nhà sản xuất độc lập, Restek cung cấp các cột GC cho mọi thiết bị theo nhu cầu của khách hàng. Các chuyên gia sắc ký khí của chúng tôi có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để cung cấp cho bạn thông tin bạn cần thiết về các cột Restek, về ứng dụng, hướng khắc phục sự cố, phát triển phương pháp... Trên hết, mỗi cột GC của chúng tôi trước khi xuất xưởng đều đi kèm với một sự đảm bảo: Restek - Sự hài lòng tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các cột phân tích và cột bảo vệ của Restek. Sau đó, lắp đặt các cột GC tốt nhất vào thiết bị của bạn, đưa chúng vào làm việc trong phòng thí nghiệm của bạn và xem tận mắt lý do tại sao rất nhiều nhà hóa học tin tưởng vào dữ liệu từ Restek.

youtube
Facebook
Twitter